Chỉnh sửa Landing Page – Tùy chỉnh nội dung hiển thị

 17 Tháng Tám, 2021

Trong bài viết này, My Website sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách tùy chỉnh lại nội dung hiển thị cho mẫu Landing Page Bất động sản một dự án, bài viết thực hiện dựa trên mẫu Landing Page đã được chia sẻ trên trang, các bạn có thể tải về để cài đặt và sử dụng.

Share

Sau khi cài đặt mẫu demo và thực hiện xong 4 bước chỉnh sửa cơ bản cần thiết đầu tiên, các bạn có thể bắt đầu thay đổi lại nội dung hiển thị cho mẫu Landing Page Bất động sản thành nội dung phù hợp với dự án mà các bạn đang chạy. Các bạn có thể tham khảo lại các bước trước đó tại đây:

Video hướng dẫn chi tiết:

Tùy chỉnh Tổng Quan

Trước khi bắt đầu chỉnh sửa chi tiết, Các bạn nên chỉnh sửa lại vài mục nội dung tổng quan.

Tại menu đầu trang các bạn click “Sửa Trang” hoặc các bạn vào trang quản trị, chọn mục “Trang” -> “Sửa Trang“. Tại đây, các bạn thay thế lại tiêu đề trang, cập nhật ảnh đại diện cho Landing Page.

Tiếp theo, các bạn kéo xuống mục Yoast Seo, và cập nhật lại “Cụm từ khóa“, “Tiêu đề Seo“, “Đường dẫn“, “Thẻ mô tả“. Các bạn cũng có thể chuyển qua tab “Mạng xã hội” để cập nhật nội dung mà bạn muốn hiển thị khi Landing Page được chia sẻ.

Tùy chỉnh chi tiết với trình UX Builder

Các bạn có thể chỉnh sửa phần chi tiết hiển thị của Landing Page với trình chỉnh sửa UX Builder – một trình chỉnh sửa kéo thả khá mạnh mẽ từ theme Flatsome. Các bạn chọn “Edit with UX Builder“.

Trình chỉnh sửa UX Builder hiện ra, các bạn có thể xổ ra tất cả các phần tử bị ẩn và click từng mục để thay đổi nội dung. Hoặc các bạn rê chuột trên màn hình live bản xem trước, click trực tiếp vào mục mà bạn cần chỉnh sửa như text, title, image, banner… Bạn cũng có thể click vào icon xem trước trên các thiết bị Tablet, Moble để tham khảo & điều chỉnh cách hiển thị cho phù hợp với các thiết bị này.

Các bạn cũng có thể click “Add elements” để bổ sung thêm nội dung, hoặc click “Flatsome Studio“, chọn mẫu DEMO mà bạn vừa ý để “Import” & tiếp tục chỉnh sửa, hoặc “Delete” để xóa đi các phần tử bạn không dùng đến.

Sau cùng, các bạn “Update” để cập nhật nội dung mới cho Landing Page.

Lưu ý: Đối với các phần từ là Hình ảnh, Banner, Image Box nằm trên cùng 1 hàng, hoặc thuộc cùng 1 slide, các bạn nên đặt cùng 1 thông số độ cao (% hoặc px) để giữ cho các ảnh được cân bằng & đẹp mắt, không bị lệch.

Trong quá trình thực hiện, có thắc mắc nào, các bạn có thể để lại comment cho mình phía dưới bài viết.

Chúc các bạn sớm hoàn tất website được như ý!

3/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
0935 355 881 Zalo Chat Mẫu Website