Giới Thiệu Về My Website

Chào các bạn!

Các bạn đang xem thông tin trên trang My Website – một Blog Cá Nhân được xây dựng với mục đích lưu giữ những kiến thức và kinh nghiệm hữu ích, đồng thời mong muốn được chia sẻ cùng với những người cùng sở thích và đam mê.

gioi thieu ve my website

Và tôi là Huy Real Property, chủ biên chính và chịu trách nhiệm cho nội dung trên blog My Website.
Xuất phát nghề là một nhân viên tư vấn Bất động sản, Huy cảm thấy rất hứng thú khi tìm hiểu thêm về Digital Marketing, đặc biệt là về website – vì dù sao, đây cũng là một kênh tìm kiếm & khai thác khách hàng ngày càng hiệu quả.

Nếu bạn đang xem thông tin trên My Website, thì Huy đoán là bạn đang gặp khúc mắc nào đó về website hoặc digital marketing. Hy vọng rằng, các bài viết trên My Website sẽ phần nào đó giúp bạn giải quyết được vấn đề của mình.

Về My Website

Trước đây, khi mới bắt đầu tìm hiểu về website để tiếp cận khách hàng bất động sản, Huy sử dụng các nền tảng miễn phí của google như blogspot, google site… Và miễn phí thì chắc chắn là tính năng sẽ hạn chế rồi. Nên sau đó, khi thấy website các bạn khác xây dựng trên nền tảng WordPress hiển thị rất đẹp mắt và tích hợp được nhiều tùy biến, nên Huy bắt đầu tìm hiểu thêm sâu hơn về WordPress, vì suy cho cùng, khi nâng cao được trải nghiệm khách hàng tương tác trên website, thì tỉ lệ phát sinh khách hàng chắc chắn cũng sẽ tốt hơn hẳn.

gioi thieu ve my website

Và tìm hiểu càng sâu, Huy nhận ra lượng kiến thức càng nhiều, mà bộ vi xử lý mình thì lại có giới hạn, trong khi thông tin mới lại được cập nhật liên tục mỗi ngày. Vì vậy, Huy bắt đầu xây dựng blog My Website, trước là để lưu giữ lại những kiến thức, kinh nghiệm hữu ích mà mình lụm lặt được, sau là để chia  sẻ cùng với những người có cùng đam mê và sở thích.

Mục tiêu xây dựng của My Website

Huy tin rằng, sẽ còn đang có rất nhiều bạn có cùng sở thích tìm hiểu về website, rộng hơn nữa là Digital Marketing, tìm cách để cải thiện thêm tính năng cho website, cũng như cải thiện thêm về Digital Marketing để có thể tiếp cận khách hàng được hiệu quả hơn.
Nên mục tiêu xây dựng My Website là để chia sẻ những thông tin mà Huy biết, mong rằng sẽ hữu ích với các bạn và góp phần rút ngắn được thời gian tìm kiếm giải pháp cho những bạn có cùng đam mê và sở thích. Đồng thời blog My Website cũng luôn hoan nghênh và đón nhận các góp ý cũng như những đóng góp của các bạn để cung cấp những bài viết được đa dạng hơn, nội dung và chủ đề cũng phong phú hơn nữa.

Cám ơn các bạn đã ghé thăm blog My Website!

Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Thông Tin Liên Hệ

Messenger Chat
mywebsite24h@gmail.com
www.mywebsite.com.vn