Hướng dẫn Update theme Flatsome theo cách thủ công

 17 Tháng Tám, 2021

Bài viết này, My Website sẽ hướng dẫn các bạn cách update theme Flatsome theo cách thủ công thông qua tài khoản FTP trên giao diện hosting Cpanel.

Share

Để update thủ công theme Flatsome, các bạn cần chuẩn bị file theme Flatsome bản mới nhất, các bạn có thể tải về tại http://themeforest.net/downloads nếu đã mua bản quyền. Hoặc tải bản chia sẻ miễn phí trên My Website tại đây:

Update thủ công theme Flatsome

Chú ý: Các bạn nên thực hiện backup sao lưu dữ liệu trước khi thực hiện cập nhật, không chỉ là cập nhật theme Flatsome, mà với các phiên bản wordpress, và cả plugin nếu cần thiết để đề phòng sự cố xảy ra. Các bạn có thể tham khảo cách backup dữ liệu với plugin All-in-one tại đây: Hướng dẫn Backup & Chuyển dữ liệu website với All-in-One WP Migration.

Các bước update theme Flatsome thủ công

  1. Bước 1

    Tải file Zip Flatsome bản mới nhất về máy chuẩn bị.

  2. Bước 2

    Các bạn đăng nhập vào “Cpanel” -> Kéo xuống mục “File” -> Chọn “File Manager” -> Mở thư mục chứa website lên, tìm đến mục “wp-content/themes/” -> xóa hoặc đổi tên thư mục “Flatsome” cũ đi -> chọn “Tải/Upload” để tải file ZIP “Flatsome bản mới nhất” đã tải về ở bước 1 lên.hướng dẫn update theme flatsome thủ công

  3. Bước 3

    Sau khi tải file ZIP “Flatsome bản mới nhất” lên, các bạn click chuột phải -> Chọn “Extract” -> Kiểm tra lại đường dẫn thư mục quản lý themes đã chính xác chưa -> rồi chọn “Extract Files” giải nén ra thư mục “Flatsome” để thay thế cho thư mục “Flatsome” đã xóa hoặc đổi tên ở bước 2. hướng dẫn update theme flatsome thủ công

Vậy là các bạn đã thực hiện update thủ công theme Flatsome xong, các bạn có thể xóa cache và reload lại trang web để kiểm tra lại.

Trong quá trình thực hiện, nếu có phát sinh lỗi hoặc có thắc mắc nào, các bạn có thể để lại comment cho mình phía dưới bài viết nhé!

Chúc các bạn thành công!

5/5 - (7 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hoàng
Hoàng
2 năm trước

Cho e hỏi là e đã chỉnh sửa giao diện nhưng khi e cập nhật theme lên thì giao diện website trở lại giao diện cơ bản của flatsome thì phải làm sao a ạ?

2
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
0935 355 881 Zalo Chat Mẫu Website